โพสต์ฟรี ,ประกาศฟรี, ลงประกาศฟรี ,ลงโฆษณาฟรี, โฆษณาฟโปรโมทเว็บไซค์ฟรี
ฮอทไลน09895506161
บริษัทนักสืบ นักสืบเอกชน
สืบพฤติกรรมบุคคลทั่วไป สืบชู้สาว แยกมือที่สาม เช็คเบอร์
นักสืบชู้สาว หาหลักฐานเป็น ภาพนิ่ง วิดีโอ เพื่อฟ้องชู้ หย่า
นักสืบเอกชน นักสืบอุดร
สืบพฤติกรรมบุคคลทั่วไป สืบชู้สาว แยกมือที่สาม เช็คเบอร์
เช็คโทรเข้าออกมือถือ สืบชู้สาว สืบทุจริต สืบคนหาย
เราเก่งเรื่องสืบชู้สาว แยกมือที่สาม สืบทรัพย์สิน สืบคนหาย
นักสืบเอกชนรับงานทั่วประเทศ เช็คระบบมือถือทุกระบบ
สืบพฤติกรรมบุคคลทั่วไป สืบชู้สาว แยกมือที่สาม เช็คเบอร์
แยกมือที่สาม สืบชู้สาว
ทวงหนี้ นักสืบชู้สาว
นักสืบขอนแก่น นักสืบ ชู้สาว
นักสืบสงขลา นักสืบ ชู้สาวสงขลา
นักสืบอุบล นักสืบชู้สาวอุบล
โพสต์ฟรี ประกาศฟรี
นักสืบเพชรบูรณ์
สืบทรัพย์สิน
รถหายปรึกษาฟรี
เรามีบริษัทในเครื่อ 2 บริษัท
7 บุคคลที่สำคัญ ในถำ้หลวงนางนอน

ผู้สนับสนุน

โพสต์ฟรี ประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี โปรโมทเว็บไซค์ฟรี 1. หน่วยสืบสวนเอกชนฯ 0985506161,0632266461 ไอดีไลน์ cia209999 ปรึกษาเรื่องนักสืบเอกชนฟรี สืบชู้สาว แยกมือที่สาม สืบทรัพย์สิน สืบทุจริต สืบคู่แข่งทางการค้า 2. สำนักงานนักสืบ ซี เอส ไอ 0636634961 ไอดีไลน์ csi2509 งานกฎหมายและนักสืบ สืบชู้สาว แยกมือที่สาม สืบทุจริต สืบคนหายรถหาย

ครูชลธี ขอชี้แจง น้องเกด ไม่ใช่เมียใหม่ วอนโซเชียลอย่าฟังความข้างเดียว (คลิป)

ผู้สนับสนุน

โพสต์ฟรี ประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี โปรโมทเว็บไซค์ฟรี 1. หน่วยสืบสวนเอกชนฯ 0985506161,0632266461 ไอดีไลน์ cia209999 ปรึกษาเรื่องนักสืบเอกชนฟรี สืบชู้สาว แยกมือที่สาม สืบทรัพย์สิน สืบทุจริต สืบคู่แข่งทางการค้า 2. สำนักงานนักสืบ ซี เอส ไอ 0636634961 ไอดีไลน์ csi2509 งานกฎหมายและนักสืบ สืบชู้สาว แยกมือที่สาม สืบทุจริต สืบคนหายรถหาย


ครูชลธี ขอชี้แจง น้องเกด ไม่ใช่เมียใหม่ วอนโซเชียลอย่าฟังความข้างเดียว (คลิป)

วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล เมื่อมีประเด็นออกมาว่า ครูชลธี ธารทอง ศิลปินแห่งชาติวัย 83 ปี ได้ฟ้องหย่าอดีตภรรยา ครูปุ้ม ศศิวิมล หลังอยู่กินด้วยกันมากว่า 30 ปี แต่ไม่ได้มีลูกด้วยกัน ส่วนตัว ครูปุ้ม นั้นเป็นคนขี้หึง และหึงแฟนเพลงของตนด้วย


และนอกจากนี้ ยังมีข่าวออกมาอีกว่า ครูชลธีนั้นจะแต่งงานใหม่กับ น้องเกด น.ส.สกุลนัฐธิดา แจ้งประสงค์ อายุ 29 ปี และยังบอกอีกว่า กับน้องเกดนั้นได้พบรักกันช่วงปลายปี 2560 มีการส่งไลน์ทักทายกันทุกเช้า จนเกิดเป็นความรักครั้งใหม่ จากเรื่องนี้เองเลยทำให้เป็นข่าวดังใหญ่โตขึ้นมา

ล่าสุด ครูชลธี ธารทอง พร้อมด้วย น้องเกด ได้ตั้งโต๊ะขอเคลียร์ถึงเรื่องดังกล่าวทั้งหมด โดยบอกว่า ตนเองกับ น้องเกด นั้นไม่ได้เป็นอะไรกัน แค่ฝ่ายหญิงมาช่วยขับรถให้ อีกทั้งเรื่องที่เคยโดนภรรยาเก่าทำร้ายร่างกายก็เป็นความจริง แต่ไม่สามารถลงรายละเอียดได้ นอกจากนี้ ครูชลธี ยังบอกอีกว่า อดีตภรรยายังเคยกักกันไม่ให้ตนไปเจอกับน้องชายต่างแม่อีกด้วย โดยให้เหตุผลว่า มันเปลืองเงินค่ารถ เพิ่งมารู้ในวันนี้เองว่า น้องชายตนเสียแล้ว

เริ่มเรื่องการฟ้องหย่าเมื่อไหร่?
ครูชลธี “เหตุเกิดนานแล้วก่อนหน้านี้เมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว มีปัญหาบ่อย ต้องเก็บๆ ไว้ เราก็อดทน แต่พอมันหนักเข้า ความอดทนเรามีขีดจำกัด เราไม่ไหวเราก็เดินออกมา”

เป็นเรื่องทำร้ายร่างกายใช่มั้ย?
ครูชลธี “ก็ทำนองนั้น แล้วก็มีเรื่องอื่นอีกที่ไม่สามารถพูดได้ตรงนี้ ขอยังไม่พูด เพราะพูดแล้วมันหนัก”

แต่อีกฝ่ายยืนยันว่า ไม่ได้มีการทำร้ายร่างกายแน่นอน?
ครูชลธี “เหรอ ไม่เป็นไรหรอก เพราะหลักฐานมันมี รูปถ่ายก็มี”

ที่บอกว่าเลือดอาบศีรษะจริงมั้ย?
ครูชลธี “ไม่ได้เป็นเลือดตรงศีรษะแต่เป็นตรงลำตัว”

อะไรที่เป็นการตัดสินใจเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่ต้องถอยออกมา?
ครูชลธี “เราคุยกันแล้ว เคลียร์กันแล้วแต่ไม่ลงตัว ก็เลยบอกเค้าว่า ก็คงจะลำบากแล้วเพราะเราเดินคนละเส้น เค้าก็เคยนัดผมไปที่อำเภอบ่อยๆ นะ มาครั้งนี้ผมก็เลยไปหย่าให้ ผมไปรอที่อำเภอมา 3 หนแล้ว”

 
ครูเป็นฝ่ายขอหย่ามาตลอด?
ครูชลธี “ใช่ ผมก็ขอหย่า เค้าก็ขอหย่า ผมพูดเรื่องหย่า เค้าก็เคยพูด หย่าก็หย่า มันมีเค้ามาแล้วแหละ ต่างคนต่างไปอยากหย่า เราเดินทางร่วมกันไม่ได้ ก็โอเค แยกกันเดินดีๆ อย่าทะเลาะกัน สุดท้ายผมก็เลยเดินออกจากบ้าน”

ตอนนี้มันมีเรื่องมือที่สามเข้ามา ณ ตอนนี้ความสัมพันธ์เป็นยังไง?
ครูชลธี “อย่าให้เค้าพูดดีกว่า เพราะต้องไปพบกับศาล เรื่องบางเรื่องพูดไม่ได้ ต้องไปพูดกับศาล”

กว่าจะตัดสินใจหย่า มันมีปัญหาคาราคาซังมานานเท่าไหร่แล้ว?
ครูชลธี “ต้นเหตุมันอยู่ที่ผม ไม่ใช่เกด เพราะว่าเรื่องของผมมันเกิดจากครอบครัวมา 4-5 ปีแล้ว แต่ผมเพิ่งรู้จักเกดเมื่อ 2-3 ปีนี้เอง”

ครูยืนยันว่า ความสัมพันธ์ของครูกับเกด เพิ่งเริ่มต้นเมื่อ 2-3 ปีที่มีปัญหาใช่มั้ย?
ครูชลธี “คือผมมีปัญหานานแล้ว ไม่ใช่เพิ่งมาเริ่มต้นปัญหา แล้วมารู้จักกับเกด แล้วไม่ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ คือเค้าก็ร้องเพลงผม ก็ศรัทธากัน แล้วไม่ได้ไต่ไปถึงอะไรกัน คือผมแก่ขนาดนี้ ก็ต้องเจียมสังขารบ้าง ยิ่งพูดผมก็ยิ่งเสียหมด

ผมเป็นศิลปินแห่งชาติมาทำตัวเลอะเทอะอย่างนั้นได้ไง ก็ต้องมีเหตุมีผล ก็ต้องใช้เวลา แล้วอีกอย่างเค้าเป็นมอญด้วย มอญนนี้ประเพณีเค้าขลังมากนะ เค้าถือมาก เรื่องแบบนี้ไม่ได้เลย เค้าถือว่าหมิ่นประมาท โกรธมาก ยิ่งพ่อแม่ญาติพี่น้องเค้าโกรธมาก

คือเป็นแค่ลูกศิษย์ที่เคารพนับถือกัน ไม่เป็นไร ก็พูดกันหยอกเย้าเล่น เพื่อนฝูงก็หยอกเย้าพูดกันเล่นขำๆ ว่าจะไปกินเด็กเหรอ เราก็พูดเล่นกันไปขำๆ”

ที่บอกว่าหย่าแล้วจะไปแต่งงาน?
ครูชลธี “นั่นแหละ ก็พูดกันเล่นขำๆ คนไม่รู้ก็เอาไปเขียน นึกว่าผมพูดจริง แต่จริงๆ ก็ต้องใช้เวลา”

แสดงว่าก็จะแต่งงานใหม่?
ครูชลธี “ไม่มีแผนการอะไรเลย”

ครูยืนยันว่า ความสัมพันธ์ของครูกับคุณเกด ไม่ได้อยู่ในฐานะคนพิเศษ?
ครูชลธี “ใช่ เค้าก็มาดูแล เค้าเห็นผมไม่มีคนขับรถ เค้าก็มาช่วยขับรถในกรุงเทพฯ ผมอยากจะบอกทุกคนนะ แฟนคลับทั้งหลาย ที่เสพสื่อทุกคนนะ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายไหนก็แล้วแต่ อย่าตัดสินคนด้วยความรู้สึก อย่าไปฟังเค้าพูด

ไอ้ที่ไม่หวังดีก็ใส่ร้ายผมจนเละ ก็เอาไปแชร์ต่อในโซเชียล ผมอ่านแล้วผมมึนหัว ทำไมต้องว่ากันขนาดนี้ ด่าไอ้แก่ลืมตัว มันควรจะใช้สรรพนามอย่างนี้กับผมเหรอ แล้วผมผิดอะไรผมทำตัวสกปรกเหรอ ไม่ใช่หรอก”

 
กลัวจะกระทบกับศิลปินแห่งชาติที่ครูได้รับมั้ย?
ครูชลธี “ผมว่ามันไม่กระเทือนหรอก ผู้หลักผู้ใหญ่ในกรมในกองเค้าก็บอกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว มันไม่เกี่ยวข้องกัน ก็มีคนร้องเรียนนะเรื่องนี้ แต่ว่าหน้าหงายกลับมา เค้าบอกว่าไม่เกี่ยวมันเป็นเรื่องส่วนตัว”

ฝั่งอดีตภรรยายบอกว่า เค้าก็มีหลักฐาน?
ครูชลธี “ก็เอาไปโชว์ในศาลไง จะเชื่อใครก็ดูเอา”

คือครูก็มั่นใจในหลักฐาน?
ครูชลธี “ผมไม่มีหลักฐานหรอก ผมมีแต่รอยแผลเต็มตัว หลักฐานที่สองคือที่เค้าพูด แต่ผมใช้โทรศัพท์บันทึกไม่เป็นไง บางทีเค้าว่าผมเสียๆ หายๆ ด่าถึงบุพการี เช่นด่าว่า ไอ้พวกตระกูลการศึกษาต่ำ เค้าก็จะเถียงว่าไม่ได้พูดคำนี้ แต่ผมว่าไม่จริง เพราะผมจำฝังใจกับคำนี้มา 9 ปีแล้ว

พูดอะไรกับผมได้ แต่อย่าพูดถึงพ่อถึงแม่ผม มันยอมกันไม่ได้ เป็นสิ่งที่ทนไม่ได้ ทะเลาะกับผมก็ว่าผมสิ จะไปว่าพ่อกับแม่ผมทำไม เค้าตายแล้ว หลังๆ นี้เราก็ไม่ได้คุยกันเลย ผมออกจากบ้านมาปีกว่าแล้ว โทรมาผมก็ไม่รับสาย เพราะผมไม่มีอะไรจะคุย”

คุณเกดก็ถูกกระทบเหมือนกัน เพราะว่ามีกระแสข่าวเข้าตั้งใจจะมาหลอก?
ครูชลธี “(หัวเราะ) โธ่เอ๊ย มุสาชัดๆ เลย ผมให้ตัง ยัดใส่มือเค้ายังไม่เอาเลย เค้าบอกว่าเค้ามีรายได้ ไม่ต้องการเงินใคร มาช่วยด้วยความศรัทธา ด้วยความเคารพ

ให้เค้ายังไม่เอาเลย จะมาเอาอะไรกับผม แล้วผมจะมีสมบัติอะไรนักหนา ผมไม่มีหรอก แค่มีนิดๆ หน่อยๆ ไว้ใช้เท่านั้นเอง เงินเดือนจากศิลปินแห่งชาติ และค่าลิขสิทธิ์จากแกรมมี่เท่านั้นเอง”

มีคนบอกว่า ครูอาจจะหลงๆ ลืมๆ สติสัมปชัญญะ อาจจะไม่ครบในการตัดสินใจ ครูรู้สึกยังไง?
ครูชลธี “ผมไม่หลงไม่ลืม ถ้าหลงลืมผมจะแต่งเพลงยังไง นี่ผมแต่งเพลงทุกวันนะ แต่บางเรื่องผมไม่อยากจำเท่านั้นเอง ไร้สาระก็ไม่อยากจำ ผมแต่งเพลงทุกวันด้วย”

เกด “หลังจากที่ข่าวออกไปก็กระทบ จนถึงทุกวันนี้แม่ก็ยังนอนอยู่โรงพยาบาล เราไม่กล้าที่จะไปเยี่ยมด้วยซ้ำ เพราะกลัวท่านจะถามอะไรหลายอย่าง”

 
เราโดนหาว่ามาปอกลอก?
เกด “จริงๆ เรื่องนี้อยากพูดนะคะ ด้วยเราทำงานมาตั้งแต่เด็กๆ หาเลี้ยงเหมือนเป็นหัวหน้าครอบครัว เราก็เลี้ยงพ่อแม่มาแต่เด็กๆ เราก็ได้ทุนมาด้วยความสามารถของตัวเอง

เราไม่เคยทำให้พ่อแม่เดือดร้อน ทำงานเก็บเงินเงินพ่อแม่ด้วยซ้ำ ไม่คิดที่จะมานั่งปอกลอกใคร มือเท้าก็มี และอายุเท่านี้ ก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะมาคิด แล้วครูท่านก็มีสติสัมปชัญญะครบถ้วนอยู่แล้ว จะมานั่งให้เด็กอย่างหนูหลอก

เราเคารพครู เป็นความรู้สึกที่เราเป็นลูกศิษย์เราได้ดูแลครูที่เคารพมากกว่า เราไม่ได้มาคิดจะปอกลอกครู มาหวังสมบัติ คือกระแสมันเยอะมาก อ่านแล้วมันไม่ได้เป็นจริง เราก็คือตัวเรา มันรู้สึกเสียใจแหล่ะ แต่ไม่มานั่งอธิบาย”

ยืนยันที่จะดูแลครูต่อไป?
เกด “ต้องอยู่ที่ครูท่านเลยค่ะ หนูไม่มีสิทธิ์ที่จะกำหนดว่าครูต้องมาอยู่กับหนูนะ หนูต้องดูแลครูไปตลอดชีวิตนะ”

ครูชลธี “ผมอยากจะบอกบรรดาคนที่เสพโซเชียลอีกครั้งหนึ่ง หรือคนที่ไม่ชอบขี้หน้าผม อย่าฟังความข้างเดียว คุณไปฟังความข้างเดียวแล้วใส่ผมซะเละแบบไม่มีชิ้นดีเลย ขอเถอะถือว่าเอาบุญก็แล้วกัน”

คนคุยเราเข้าใจมั้ยว่าเราอยู่กับครู?
เกด “คนคุยไม่มีค่ะ ณ ตอนนี้เราโสดค่ะ อยู่กับน้องกับหลาน ก็ไม่ได้มีอะไร มันมีความสุขดี”

หลังจากนี้ก็มีคนตราหน้าแล้วว่า เราจะมาเป็นแฟนคนใหม่ของครู?
เกด “อันนี้เราก็ไปห้ามความคิดใครไม่ได้อย่างที่หนูพูด ก็ปล่อยให้เวลาดำเนินไป หนูมานั่งกะเกณฑ์อะไรไม่ได้ หนูก็เป็นตัวหนูนี่หล่ะค่ะ ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปตอบโต้ใคร

ก็ดูแลพ่อแม่พี่น้องหนู อยากบอกว่า ไม่ได้มานั่งคิดที่จะปอกลอกใคร ไม่ต้องมานั่งรอทรัพย์สมบัติใคร ตั้งแต่เจอครู ก็ไม่มีความคิดที่จะมาปอกลอกใครใดๆ ทั้งสิ้น ยืนยันได้ 100% หนูยังไม่เคยขอเงินครูสักบาทเดียว”

อยากบอกอะไรกับแฟนเพลงมั้ย?
เกด “คือน้องต่างแม่ของครูชลธี เพิ่งเสียเมื่อวันนี้ เราก็เพิ่งมาบอกเค้า ไม่อยากบอก เพราะเค้ามีหลายเรื่องแล้ว”

ครูชลธี “คือน้องคนนี้เค้าเป็นน้องผม บวชได้การเปรียญ 9 ช่วงที่เค้าไม่สบาย ก็ให้น้องอีกคนโทรมาหาผม แต่ครูอดีตภรรยาก็บอกกลับไปว่า อย่าโทรมาบ่อย เดี๋ยวชลธีจะเสียตังเปลืองตังค์ ผมจะไปหาน้องผม ยังจะมีคำพูดนี้จากเค้าอีก ขนาดนี้เลยยังจะมีคำพูดนี้จากเค้าอีก จนน้องผมตาย เพราะทางญาติโทรไปบอกอดีตเมีย แต่เค้าไม่มาบอกผมต่อ ผมเพิ่งรู้วันนี้จริงๆ


ผู้สนับสนุน

โพสต์ฟรี ประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี โปรโมทเว็บไซค์ฟรี 1. หน่วยสืบสวนเอกชนฯ 0985506161,0632266461 ไอดีไลน์ cia209999 ปรึกษาเรื่องนักสืบเอกชนฟรี สืบชู้สาว แยกมือที่สาม สืบทรัพย์สิน สืบทุจริต สืบคู่แข่งทางการค้า 2. สำนักงานนักสืบ ซี เอส ไอ 0636634961 ไอดีไลน์ csi2509 งานกฎหมายและนักสืบ สืบชู้สาว แยกมือที่สาม สืบทุจริต สืบคนหายรถหาย

แสดงความคิดเห็น

  • อื่นๆ ที่น่าสนใจ
  • โฆษณาฟรีไม่มีลบ